4 học bổng dành cho các bạn đang có ý định du học Nhật

Lượt xem
28
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20220114205645
Loại tin
Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

du học TPHCM
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Học bổng Asahi

Học bổng Asahi phù hợp dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên có quyết tâm cao và chịu được những vất vả.

Học bổng Asahi này hỗ trợ mức học phí lên tới 130 vạn yên, được sắp xếp các công việc làm thêm. Công việc rất vất vả, có 100% làm việc ở ngoài trời, thường bắt đầu vào lúc sáng sớm nên thích hợp với các bạn nam chịu khó, sức khoe tốt. Yêu cầu trình độ tiếng Nhật ít nhất là N5.

Học bổng Sasayama

Học bổng Sasayama chính là học bổng điều dưỡng có hỗ trợ tương đối lớn. Nhất là các học sinh tại Việt Nam hay tại Nhật Bản đều ứng tuyển được.

Bên cạnh tài trợ lên tới 100% học phí (tức là 800.000 yên/năm), đảm bảo được việc làm thêm thì học bổng này còn hỗ trợ cả vé máy bay, chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập của du học sinh.

Học bổng này dành cho những bạn đang muốn học theo ngành điều dưỡng ở Nhật Bản, có trình độ tiếng Nhật là tốt. Yêu cầu phải có trình độ N2 đối với sinh viên, học sinh ở Việt Nam, N3 đối với học sinh ở Nhật Bản.

Học bổng Nishino

Học bổng Nishino chính là một loại học bổng mới được xuất hiện nhưng được nhiều du học sinh tìm hiểu quan tâm bởi có mức hỗ trợ rất lớn. Học bổng này được xem là học bổng phù hợp với bạn du học sinh có mong muốn làm việc, định cư ở Nhật Bản.

Mức học bổng Nishino tài trợ học phí cho 3 năm liên tiếp với chi phí là 600.000 Yên/năm, bảo đảm công việc đi làm thêm để cho học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt. Khi học xong thì học sinh lựa chọn các công việc tùy vào nguyện vọng, nhưng khuyến khích làm việc ở Nhật Bản 3 năm nếu như muốn định cư ở Nhật Bản dài lâu.

Học bổng Nishino yêu cầu du học sinh có trình độ tiếng Nhật ít nhất là N4.

Học bổng Joho

Một trong các học bổng du học nhật Bản được nhiều người tìm hiểu nhiều trong nhiều chính là học bổng Joho. Học bổng này hỗ trợ mức học phí đến 800.00 Yên (tức là 160 triệu VNĐ) đảm bảo được việc làm thêm có mức thu nhập từ 100.000 tới 120.000 yên cho một tháng giúp bạn có thể trang trải được chi phí về ăn uống, sinh hoạt.

Bên cạnh đó, học bổng Joho này không có quy định về chuyên ngành, công việc mà bạn làm khi đã tốt nghiệp. Các du học sinh tự do quyết định việc học tiếp, ở lại Nhật hay trở về Việt Nam để làm việc.

Học bổng này yêu cầu bạn phải có tiếng Nhật đạt trình độ N5 trở lên, giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Điều kiện để tham gia khóa học chứng chỉ TESOL

TESOL và giá trị thực tế dành cho học viêng giảng dạy tiếng anh

Cả khóa học TESOL trực tuyến và truyền thống đều có những điểm mạnh và yếu cụ thể. Có thể chúng tôi sẽ nhắc đến nó sau. TESOL khẳng định giá trị thực tế của đầu ra cho từng học viên sẽ trở thành giáo viên giảng dạy tiếng anh tại các trung tâm cả nước. Bằng TESOL quốc tế sẽ được áp dụng tất cả các quốc gia khác xem tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 , điển hình như các nước DNA hoặc Châu Âu tiếng anh thường là ngôn ngữ thứ 2.

Để có thể đăng ký học tesol quốc tế thì trình độ tiếng Anh đầu vào bắt buộc bạn cần vượt qua kỳ thi của trung tâm học tesol uy tín trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, đối với người Việt chúng ta không có nền tiếng anh ngay từ lúc xuất phát mọi thứ đều có khó khăn, sự khác biệt lớn nhất của TESOL và vị thế của các bạn là người có thực lực so với các bằng cấp A,B,C tiếng anh trong nước thì các chứng chỉ tiếng anh đó chưa đủ chuẩn để thực sự đứng ở một lớp tiếng anh mang độ chuẩn quốc tế.

Mỗi cơ quan, tổ chức cung cấp TESOL/TEFL sẽ có hướng dẫn riêng về trình độ tiếng Anh yêu cầu, có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào mức độ nghiêm ngặt về học thuật của khóa học.

học TESOL và những lý do chính chọn AIT TESOL học tesol quốc tế uy tín

  • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. AIT hiện nay đang là trung tâm giảng dạy tesol đào tạo tesol hàng đầu tại TPHCM
  • Học viên có thể tìm kiếm AIT theo từ khóa dao tao tesol ait để có thể tìm thấy kết quả và khóa học của AIT TESOL
  • Học viên sẽ được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới sau khi tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL. Sau khóa học cơ hội việc làm mở rộng nhờ hệ thống liên kết các trường của AIT và trung tâm anh ngữ của khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận khác.
  • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành các thẻ thông hành khi qua các cửa phỏng vấn tuyển dụng ngay cả việc trở thành giảng viên chất lượng cao thì các chứng chỉ thông thường B, C sẽ không mang giá trị cao so với mặt bằng của trung tâm đào tạo chứng chỉ tesol quốc tế mang lại chất lượng cho giảng viên mà còn khẳng định vị trí ngành giảng dạy tiếng Anh trong tương lai,

Khi học Tesol uy tin tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

TIN CÙNG LOẠI

Tuyển Thực Tập Sinh Xuất Khẩu Lao Động Ở Nhật

Tuyển Thực Tập Sinh Xuất Khẩu Lao Động Ở Nhật

CTY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LOD, Tel: 0975559980, Đc: Số 10 Sông Đà, P.2, Tân Bình,

Quangcao24h.com.vn - Website Quảng Cáo - thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm , dịch vụ từ hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau.