Bánh Flan Râu Câu Thái Thủy Quận 3

Lượt xem
3695
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2020122249
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Bánh Flan Thái Thủy
893 Hoàng Sa, P.9, Quận 3

BÁNH FLAN THÁI THỦY

Đ/c: 893 Hoàng Sa, P.9, Quận 3

Giờ mở cửa: 15g30 - 22g3

Tel: 0938172656

Ship qua ShopeeFood

Bánh Flan món ăn vặt được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.Tuy là món ăn vặt nhưng cách chế biến ở mọi nơi, mỗi quán là bí quyết riêng quyết định nên hương vị độc đáo riêng cho từng chiếc bánh Flan. Đây là những địa điểm bán bánh FLan ngon nhất ở Sài Gòn mà Địa Điểm Ăn Uống.NET sưu tầm được, bạn nên thưởng thức cùng bạn bè nếu có dịp đến Sài Gòn. Hoặc nếu bạn là người thành phố thì đây sẽ là những địa chỉ thân quen khi bạn có sở thích đam mê về Bánh Flan.

Bánh flan rau câu địa chỉ 893 Hoàng Sa là một quán bánh flan ngon được giới trẻ Sài Gòn yêu thích, tại đây bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh flan thơm ngon vớ mức giá siêu dễ chịu.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

 

Ấn tượng đầu tiên là cái tủ nhỏ nhỏ vỉa hè thôi nhưng nhìn vẫn rất hoành tráng với nhiều chiếc bánh flan xếp chồng lên nhau, đợi chờ khách đến thưởng thức.

Bánh flan ở đây đúng chuẩn nhà làm, không quá lớn nhưng rất được chăm chút, bánh rất đẹp và có hương vị không quá ngọt. Mức giá của địa chỉ bánh flan 893 Hoàng Sa không có nhiều khác biệt, bình thường khách hàng phải ăn một lần 4 - 5 cái mới thấy thỏa mãn vì hương vị của bánh flan nơi này "không phải dạng vừa".

Flan có vị thơm béo, mịn, không bị rổ. Về rau câu, quán nổi bật với nhân phô mai, dừa... Điểm khác ở đây nữa là bánh flan, rau câu ăn với nước cốt dừa thơm, béo, cafe rất đáng đồng tiền.

Ngoài việc đến tận quán để thưởng thức, bạn có thể đặt hàng qua Now nữa đó. Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách ghé thăm, đủ hiểu độ hot của em nó rồi hen.

BÁNH FLAN THÁI THỦY

Đ/c: 893 Hoàng Sa, P.9, Quận 3 

Tel: 0938172656

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Tags: Bánh Flan Râu Câu Thái Thủy Quận 3 , Bánh Flan Thái Thủy

TIN CÙNG LOẠI