CUNG CẤP CÁ TẦM
Thông tin liên hệ
CÁ TẦM KALA
(Giải pháp lựa chọn thực phẩm an tòan, dinh dưỡng cao)
GIỚI THIỆU :
Cá Tầm (Sturgeon) là loài cá chỉ sống được ở vùng nước trong lành mát lạnh có nhiệt độ từ (20 – 23) độ C, là một trong những loài cổ xưa nhất trái đất còn sống đến ngày nay.
Cá Tầm Kala là Cá Tầm được nuôi tại hồ Kala, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Hồ Kala rộng 325ha nằm trên cao nguyên Di Linh là điểm du lịch của tỉnh Lâm Đồng.
Với môi trường tự nhiên trong lành mát lạnh phù hợp điều kiện sống của lòai cá quí, Cá Tầm Kala đưa ra thị trường có chất lượng thịt thơm ngon,giá cả hợp lý đối với người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi : đưa Cá Tầm Kala, một thực phẩm cao cấp nhưng không chỉ có trong nhà hàng cao cấp, đến tay các bà nội trợ.
CHỈ DẪN SẢN PHẨM Cá Tầm Kala
Cá Tầm Kala _ Sản phẩm của CHI NHÁNH SEAPRODEX LÂM ĐỒNG được cam kết bảo đảm nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và an tòan vệ sinh thực phẩm theo tiêu chí: “AN TOÀN THỰC PHẨM TỪ TRANG TRẠI TỚI BÀN ĂN”. Từng con cá đều được đeo thẻ in logoSEAPRODEX và dẫy số truy xuất nguồn gốc. Nhân viên giao hàng mặc đồng phục có LogoSEAPRODEX.
An toàn thực phẩm hiện đang là mối quan tâm của toàn xã hội, là sự lo lắng của những người tiêu dùng, đặc biệt là khi tổ chức ăn uống cho nhiều người. Chúng tôi hy vọng thông tin sản phẩm của chúng tôi đến tay quí vị sẽ giúp ích cho quí vị trong quyết định lựa chọn thực phẩm an toàn, dinh dưỡng cao, giá cả hợp lý.
HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN
1 - Đặc điểm
- Thịt cá tầm chỉ ngon khi thời gian nuôi từ một 12 tháng trở lên.
- Da, lòng và bóng hơi đều dùng được.
- Phi lê dầy thịt và dễ lóc. Xương mềm như sụn
2 - Cách làm
- Phương pháp làm sạch nhớt cũng tương tự như khi làm các lòai cá nước ngọt khác trong dân gian (dùng chanh, giấm, phèn chua, tro bếp, bột mì …)
- Bỏ mang, vây, mật. Cắt khoanh, độ dầy tùy thích theo từng món ăn.
3 - Chế biến
- Nấu lẩu (hay canh chua măng) hoặc kho tộ thực hiện giống như các lọai cá khác
- Món nướng : Đây là món đặc trưng của cá tầm. Lóc phi lê, khía sâu khỏang 0,5mm khỏang cách mỗi khía 03 phân, ướp muối ớt hoặc tùy theo khẩu vị, nướng trên bếp than củi là ngon nhất vì có mầu và mùi đặc trưng. Có thể nướng giấy bạc trong lò điện.
- Nướng ấn tượng (cá tầm quay = “heo sữa quay”) : Để nguyên con, khía lên thân, ướp gia vị, nướng trên bếp than củi.
Món cháo cá tầm rất thơm ngon. Ướp thịt cá từ 15-30 phút với một chút nước mắm, bột nêm, đường, tiêu, trước khi nấu
Để tránh giả mạo hoặc nhầm lẫn với sản phẩm khác, mỗi sản phẩm của chúng tôi khi giao đến tận tay khách hàng đều có logo đính kèm, nhân viên giao hàng có mặc đồng phục có Logo SEAPRODEX
SEAPRODEX LÂM ĐỒNG XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ.
Cung Cấp Cua Biển Cà Mau, Tôm Sú, Tôm Càng Xanh, Ghẹ Con
⭐ VỰA CUA YẾN ⭐ ĐC: 1006 Âu Cơ, Phường 14, Q. Tân Bình ⭐ Tel: 0914879097 - 0913699255