Cung Cấp Thức Ăn Tím Miền Tây

Lượt xem
120
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20220727110146
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

THỨC ĂN TÍM MIỀN TÂY
290 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân

THỨC ĂN TÍM MIỀN TÂY

Đ/c: 290 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân

Giờ hoạt động: 06g00 - 12g00 hàng ngày

Facebook: Thức Ăn Tím Miền Tây

Tel: 0907990283 - 0947188722

Chương trình khuyến mãi vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật

Mua một món ăn sẽ tặng 1 chai nước khoai lang tím trị giá 15k

Những trái cây, rau củ màu tím thường được ít sử dụng hơn so với trái cây, rau củ màu xanh. Tuy nhiên, thực phẩm màu tím có thể coi là "nhân sâm" đối với sức khỏe. Vậy tác dụng của thực phẩm màu tím là gì?

Trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày, chúng ta thường quan tâm và tiêu thụ những loại thực phẩm màu xanh tươi mát mà quên đi những lợi ích to lớn về sức khỏe của thực phẩm màu tím. Trên thực tế, những rau củ, trái cây màu tím không những đẹp mắt mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà rau xanh không có.

Màu tím yêu thương không chỉ đẹp mắt, mà những thực phẩm mang màu tím lại có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như giảm cân hay phòng ung thư.

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói với bạn đó là nếu như: Bạn muốn đầu tư kinh doanh nhưng vẫn chưa thể bắt đầu vì: Bạn không biết kinh doanh mô hình nào là hiệu quả - Bạn không biết chọn mặt bằng ở đâu, nhắm đến đối tượng nào là tốt nhất - Bạn băn khoăn về nguồn nguyên liệu sạch, công thức chế biến, không gian quán...

Và hàng trăm vấn đề về nhân sự, công nghệ, bộ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ...? Bạn có biết, tất cả những bài toán trên sẽ được giải một cách rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu (franchise)? Đến với Thức Ăn Tím Miền Tây, bạn sẽ không cần phải e ngại.

Nhượng quyền thương hiệu cũng như việc bạn cho người khác mượn tên tuổi, uy tín của bạn để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của người khác, do đó thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Thức Ăn Tím Miền Tây cam kết hỗ trợ tối đa mọi phương tiện, nguồn lực, thời gian để nhà đầu tư thu lời sớm nhất và hoạt động bền vững nhất.

THỨC ĂN TÍM MIỀN TÂY

Đ/c: 290 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân

Giờ hoạt động: 06g00 - 12g00 hàng ngày

Tel: 0907990283 - 0947188722

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Cung Cấp Thức Ăn Tím Miền Tây

TIN CÙNG LOẠI

Ăn Vặt Nhà Làm Bánh Quê Rau Câu Bánh Gan Bánh Đúc Gân Bánh Tét Mini Giao Hàng Tận Nơi

Ăn Vặt Nhà Làm Bánh Quê Rau Câu Bánh Gan Bánh Đúc Gân Bánh Tét Mini Giao Hàng Tận Nơi

ĂN VẶT TƯ BUN - Đ/c: 320/45 Đoàn Văn Bơ, P. 10, Quận 4 - Tel: 0902532753

Quangcao24h.com.vn - Website Quảng Cáo - thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhanh nhất trên toàn quốc. Trang web đăng tin mua bán với hàng trăm lượt xem mỗi ngày, ...