BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT
Chuyên cung cấp sỉ Bột Yến Mạch nguyên chất của ÚC
100% yến mạch nguyên chất Chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy Yến mạch giúp tăng cân và làm giảm các loại bệnh tật như tim mạch, ung thư,…
Giá: 85.000đ/ 1 kg (mua nguyên bao giá rẻ hơn- 1 Bao 25 Kg)
Giao hàng tận nơi
Giá: 75.000đ/ 1 kg ( 1 Bao 25 Kg)
Giao hàng tận nơi
Sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ . Các bà mẹ thông thái hãy chọn cho con mình , gia đình mình sản phẩm tốt này để chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà nào ..
Bột Yến Mạch là sản phẩm được làm từ mầm của lúa mạch vì vậy rất giàu chất dinh dưỡng , vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ
Đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên , không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào . Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt dành cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên , người ốm và người cao tuổi .
Thành phần dinh dưỡng
Trong 100g sản phẩm :
-Năng lượng 328 kcalo
-Đạm 10,3g
-Chất béo 1,0g
-Hydrat cacbon 67,7g
-Chất xơ 0,2g
Vitamin và khoáng chất
-B1 0,14mg
-B2 0,14mg
-B6 0,17mg
-PP 1,20mg
-Kẽm 0,59mg
-Canxi 20,0mg
-Magie 18,0mg
-Phopho 85,0mg
-Sắt 1,0mg
Hướng dẫn sử dụng:
Bột Yến Mạch được dùng rộng rãi ở Châu âu , vì rất ngon và bổ dưỡng khi quấy với bột với sữa , trứng , nước xương hoặc thịt (tôm,lươn,…)bằm cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên , người ốm , người cao tuổi bởi vậy Bột Yến Mạch được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của nhà trẻ, trường học , bệnh viện hay ở các gia đình có em bé , người già .
Ngoài ra bột có thể ứng dụng làm bánh , bọc thịt , cá tôm khi chiên hoặc trộn với thịt (cá,tôm..) bằm ,trứng và gia vị rồi chiên làm chả .
+ Nấu với sữa :
Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước ( 1 bát nước đầy ) đun , khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon . Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột hòa với 180ml sữa tươi và 120 ml nước ( gần ½ bát ) đun , khuấy đều khoảng 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 ít bơ tùy khẩu vị . Có thể thay bơ bằng dầu ăn .
+ Nấu với trứng
Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước ( 1 bát đầy ) đun ,khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho1 quả trứng đánh sẵn , bỏ thêm đường hoặc muối và ít bơ ( dầu ăn ) cho vị thơm ngon .
+Nấu với nước xương , thịt bằm
Lấy 2 muỗng canh bột cùng ít thịt (tôm , lươn..)băm với 300ml nước hoặc nước xương đun sôi , khuấy đều 5-7 phút đến khi chín cho gia vị , dầu ăn vừa đủ.
Những công dụng bất ngờ của bột yến mạch
- Bột yến mạch không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, mà còn có những công dụng khá bất ngờ đối với sức khỏe.
Chăm sóc da mặt:
Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu Amy Wechsler đến từ New York, mặt nạ bột yến mạch có công dụng tẩy các chất bẩn nơi lỗ chân lông trên mặt, nhờ có dưỡng chất saponin chống lão hóa hiệu quả và làm mịn da.
Pha 1/2 ly bột yến mạch với 1/2 ly nước nóng, 1/4 ly mật ong, quấy đều cho sánh, để nguội và thoa một lớp mỏng, đều lên mặt. Để mặt nạ 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.
Thực phẩm ăn kiêng:
Từ bột yến mạch, có thể chế biến rất nhiều món ăn ăn kiêng ngon miệng như bánh nướng, bánh kếp, bánh mỳ nướng…Bạn sẽ hấp thụ được lượng chất xơ gấp đôi so với hàm lượng mà các chất bột khác mang lại, nhưng lại chứa rất ít calo.
Tăng khả năng vận động của cơ bắp:
Bạn có cơ sở để tin rằng ăn bánh làm từ bột yến mạch giúp bạn làm việc lâu hơn, sự vận động của cơ thể dẻo dai hơn. Các nhà khoa học Anh đã chỉ ra rằng nên ăn các thực phẩm làm từ bột yến mạch 3 tiếng trước khi làm việc, đặc biệt là công việc đòi hỏi vận động nhiều. Bột yến mạch sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và cung cấp năng lượng triệt để cho cơ bắp.
Chống ung thư:
Ăn sáng với bột yến mạch mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư vú. Đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, có hiện tượng thừa chất xơ từ các loại ngũ cốc, thì bột yến mạch sẽ giúp giảm nguy cơ tăng lượng chất xơ trong cơ thể, điều hòa nội tiết.
ĐẬU VÀNG TRÓC VÕ
Đậu vàng (yellow lentils ) rất tốt cho sức khỏe của bạn
Đậu vàng có vị bùi, béo, rất bổ dưỡng vì giàu protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe nên được dùng rộng rãi tại Châu Âu, Bắc Mỹ, đặt biệt trong trường học, bệnh viện và quân đội.
Đậu vàng tốt cho bệnh nhân tim mạch
Theo các nghiên cứu lâm sàn mới được công bố thì các loại đậu (đậu đũa, đậu hà lan, đậu vàng) có thể giúp chống lại các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh béo phì và bệnh tiểu đường cũng như giúp duy trì một sức khỏe tốt.
Các nghiên cứu khác cho thấy đậu đũa,đậu hà lan và đậu vàng có tiềm năng lớn hạ giảm cholesterol, chống các bệnh tim mạch, đều chỉnh insulin và bảo vệ đường ruột.
Một chế độ ăn uống giảm chỉ số đường huyết (GI), gồm nhiều đậu hà lan, đậu vàng. Có tác dụng kiểm soát những triệu chứng của bệnh tiểu đường và bệnh tim tốt hơn so với chế độ ăn uống nhiểu ngũ cốc và chất xơ.
Các nhà khoa học thuộc bệnh viện St. Michael (Canada). Đã rút ra kết luận này sau khi khảo sát 210 bệnh nhân tiểu đường túp 2.
Đậu vàng là loại thực phẩm rất giàu protein và chất xơ giúp duy trì lượng đường huyết ở mức ổn định. Đậu vàng cũng có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của chất insulin – một trong nguyên nhân gây bệnh.
Đẹp dáng đẹp da cùng đậu vàng.
Cùng với cá hồi hay bơ lạc. Đậu vàng có thể không phải là thức ăn yêu thích của nhiều người, nhưng nếu bạn cố gắng giảm cân thì đó là ba loại thực phẩm số 1.
Họ hàng nhà đậu, đặt biệt là đậu vàng mang trong mình nguồn dinh dưỡng cao, có khả năng cung cấp cho bạn đủ năng lượng trong cả ngày dài. Chính vì vậy nó cũng là loại thực phẩm có khả năng hạn chế các cơn thèm ăn hay làm biến mất hẳn những cơn đói dằn vặt.
Đậu vàng là thực phẩm giàu protein và chất xơ hòa tan, hai dưỡng chất vô cùng quan trọng trong việc ổn định lượng đường huyết, có tác dụng hạn chế mức tan insulin thủ phạm tạo ra nhiều mỡ vùng bụng.
Tags: bột yến mạch , yến mạch nguyên chất