Nhà Hàng Chay Tĩnh Nhà Hàng Chay Ngon Quận 11

Lượt xem
31
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20220922090955
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

NHÀ HÀNG CHAY TĨNH
17 Công Chúa Ngọc Hân, P.13, Quận 11

NHÀ HÀNG CHAY TĨNH

Đ/c: 17 Công Chúa Ngọc Hân, P.13, Quận 11

Facebook: Nhà hàng chay TĨNH

Tel: 0909807615

Xã hội càng phát triển, sức khoẻ càng được coi trọng, mọi người đang dần chạy theo xu hướng ăn chay. Đó chính là lý do các quán chay thường xuyên là điểm đến yêu thích của những người coi trọng sức khoẻ và muốn kiểm soát trọng lượng calo trong cơ thể.

Trước kia chế độ này chỉ phổ biến với những người theo đạo. Tuy nhiên hiện nay đây là một chế độ ăn uống được khoa học khuyến khích và được đông đảo các bạn trẻ theo đuổi và rất nhiều quán chay ngon Quận 11 ra đời. Bởi ăn chay là một chế độ ăn uống lành mạnh giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn đồng thời có thể chung tay bảo vệ tự nhiên, bảo vệ động vật.

Nhà Hàng Chay Tĩnh là một trong những quán chay ngon Quận 11 có chất lượng hàng đầu. Nhà hàng này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm ẩm thực chay. Đây có lẽ chính là địa điểm quen thuộc đối với những bạn mới bắt đầu ăn chay bởi có rất nhiều món chay tại đây sử dụng nguyên liệu quen thuộc và rất dễ ăn.

Phần lớn những người chưa quen thuộc về ăn chay đều cho rằng những món ăn chay rất khô khan, một màu và thậm chí còn không được đẹp mắt. Nhưng Nhà Hàng Chay Tĩnh đã chứng minh điều đó là hoàn toàn sai lầm. Đây là quán ăn chay tại quận 11 được đánh giá khá cao bởi độ cầu kỳ của món ăn.

Nhà Hàng Chay Tĩnh là địa điểm phù hợp với tất cả những bạn vừa mới ăn chay hoặc đã ăn chay từ lâu. Bởi ở đây có cả món thuần chay và món giả chay. Điều này chắc chắn sẽ mang cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh việc có thực đơn đa dạng, nhà hàng còn nổi tiếng với cách lựa chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến. Nhà Hàng Chay Tĩnh theo quan điểm ăn chay là phải ăn sạch, rau củ có nguồn gốc rõ ràng, phải được bảo quản và sơ chế lại cẩn thận.

Không gian của quán chay ngon Quận 11 này khá rộng rãi, mát mẻ và yên tĩnh. Quán có hai tầng, tầng một là là phục vụ ngồi ăn tại bàn ghế và tầng 2 là kiểu ngồi bệt. Tuy vậy quán khá đông khách nhất là vào những ngày cuối tuần hay giờ cao điểm. Bù lại là nhân viên ở đây phục vụ rất nhanh cho nên bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

NHÀ HÀNG CHAY TĨNH

Đ/c: 17 Công Chúa Ngọc Hân, P.13, Quận 11

Facebook: Nhà hàng chay TĨNH

Tel: 0909807615

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Nhà Hàng Chay Tĩnh Nhà Hàng Chay Ngon Quận 11

TIN CÙNG LOẠI
Quangcao24h.com.vn - Website Quảng Cáo - thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhanh nhất trên toàn quốc. Trang web đăng tin mua bán với hàng trăm lượt xem mỗi ngày, ...