Quán Cơm Ngon Khu Sơn Kỳ Tân Phú

Lượt xem
90
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20220514140107
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

QUÁN CƠM NGON
95 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú

QUÁN CƠM NGON 

Đ/c: 95 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú

Mở cửa: 06g30 - 13g30 ~ 16g00 - 20g00

Tel: 0968241406

Ship qua ShopeeFood, Bee

“Cơm trưa văn phòng quận Tân Phú có quán nào ngon?”, “Trưa nay ăn gì?” là những câu hỏi mà dân văn phòng khu vực Tân Phú đặc biệt quan tâm. Nhiều khi chẳng biết ăn gì cũng chẳng chọn được quán ngon nên đành bỏ luôn bữa trưa. Hậu quả, cơ thể trong tình trạng uể oải, thiếu năng lượng, làm việc không hiệu quả. Các quán ngon, chất lượng sau đây sẽ là “cứu cánh” cho bạn đây!

Quán Cơm Ngon ở 95 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú là địa chỉ quen thuộc của khá nhiều thực khách. Giá của quán cũng nằm trong mức tầm trung nên phù hợp với đa dạng khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Khi bạn đến với Quán Cơm Ngon – địa điểm ăn trưa ngon quận Tân Phú, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc hôm nào cũng phải lặp đi lặp lại những món ăn nhàm chán. Quán chuyên phục vụ các món cơm đặc biệt là cơm tấm, cơm văn phòng cùng những món ăn với hương vị thơm ngon đặc trưng.

Cơm tại đây thơm ngon đậm đà, thực đơn phong phú với nhiều món thay đổi mỗi ngày với nhiều món ăn khác nhau. Thực đơn của quán là một “thế giới” cơm thu nhỏ cùng các món ăn bổ dưỡng được chế biến độc đáo mang tới rất nhiều hương vị và sự lựa chọn dành cho mọi thực khách. Bạn sẽ thấy vị cơm tại Quán Cơm Ngon dẻo thơm nóng hổi.

Không những vậy, với thời buổi hiện đại ngày nay, người ta thường rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm. Các món ăn tại tiệm Quán Cơm Ngon không chỉ được làm mới hàng ngày mà còn được lựa chọn những nguyên liệu chất lượng, tươi mới để đảm bảo khách hàng của mình luôn có những bữa ăn chất lượng.

Nhìn chung thì quán vẫn phục vụ những món ăn trưa khá phổ biến, nhưng chất lượng lại được đánh giá khá tốt với mức giá bình dân. Không gian thoáng mát, lịch sự, sạch sẽ cùng phục vụ nhanh nhẹn tận tình là một trong những điểm mạnh tại quán.

QUÁN CƠM NGON 

Đ/c: 95 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú

Tel: 0968241406

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Quán Cơm Ngon Khu Sơn Kỳ Tân Phú

TIN CÙNG LOẠI
Quangcao24h.com.vn - Website Quảng Cáo - thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhanh nhất trên toàn quốc. Trang web đăng tin mua bán với hàng trăm lượt xem mỗi ngày, ...